Hạnh Phúc Khi Làm Mẹ Là Điều Tuyệt Vời Nhất Con Yêu Ạ!

Hạnh phúc khi làm mẹ là điều tuyệt vời nhất

Chỉ có những người mẹ mới hiểu được cảm giác hạnh phúc khi làm mẹ. Và chỉ có những người mẹ mới yêu thương con không cần lý do con yêu ạ. Nhân đây, mẹ chỉ muốn để lại chút tâm tư để khi con biết suy nghĩ, khi con làm cha, làm mẹ, con sẽ hiểu được tâm tư làm mẹ như thế nào!

Hạnh phúc khi làm mẹ là điều tuyệt vời nhất
Hạnh phúc khi làm mẹ là điều tuyệt vời nhất

Mẹ rất thương yêu các con

Con yêu ạ, mẹ muốn con hiểu rằng, trong mọi hoàn cảnh mẹ luôn hướng về con và yêu con hết lòng. Ngay cả khi con đã lớn khôn, điều mẹ quan tâm nhất vẫn chính là các con. Khi làm cha làm mẹ, con sẽ biết từng bữa ăn, từng giấc ngủ chẳng người mẹ nào có thể bỏ mặc.

>> Xem thêm: Bổ Sung Chất Xơ Cho Bé Bằng Cách Nào Để Chống Táo Bón Tốt Nhất

Đôi khi, không cho con ăn kẹo, không cho con uống nước có ga… Thật sự mẹ cũng chỉ muốn con yêu của mẹ có thói quen sống tốt để có sức khỏe tốt nhất. Mẹ muốn nuôi dưỡng các con dựa trên cơ sở khoa học để con phát triển tốt nhất. Mẹ không muốn gò bó các con theo những nguyên tắc quá cứng nhắc. Nhưng mong con hãy hiểu, có những nguyên tắc mẹ có thể thả lỏng những có những thứ mẹ sẽ chẳng bỏ qua.

Con có nhớ những ngày khóc lóc đòi mẹ ở nhà không đi học lớp năng khiếu không? Ừm, nói thật mẹ cũng buồn khi thấy con khóc. Nhưng tương lai, những kỹ năng nhỏ bé tưởng chừng như không cần thiết ấy sẽ giúp con yêu của mẹ làm được nhiều điều đấy. Mẹ luôn luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên con để con hiểu mẹ yêu con nhường nào!

Hạnh phúc khi làm mẹ là trở thành tấm gương sáng của con

Dù cho hoàn cảnh có ra sao, mẹ vẫn muốn mình là một người mẹ gương mẫu trong mắt con. Bởi vậy, mẹ cũng uốn nắn chính bản thân mình để trở thành người mẹ tốt. Nếu mẹ có làm con buồn lòng con đừng để bụng nhé. Nếu con cảm thấy quá áp lực, hãy chia sẻ với mẹ. Nhưng con hãy nhớ rằng chỉ học thức và vốn sống sâu rộng mới mang đến những đứa trẻ thành công.

Hạnh phúc khi làm mẹ là trở thành tấm gương sáng của con
Hạnh phúc khi làm mẹ là trở thành tấm gương sáng của con

Mẹ tự hứa sẽ cố gắng chăm sóc gia đình mình và tất nhiên là có con thật tốt. Mẹ sẵn dàng thay đổi nếu con không vừa ý. Nhưng mẹ cũng sẽ quyết liệt những lúc con hư. Mẹ hi vọng, con sẽ thẳng thắng chia sẻ để mẹ con mình hiểu nhau hơn nhé!

>> Xem thêm: Phương Pháp Giúp Người Nhật Dạy Con Tự Lập Siêu Hiệu Quả

Trong tương lai, con hãy trở thành người cha, người mẹ tốt hơn mẹ nhé

Những đứa con được người cha mẹ yêu thương hết lòng thường là những đứa trẻ độc chiếm tình cảm. Mẹ cũng sợ điều này xảy ra với con, sợ con ích kỷ với mọi người, sợ con hư hỏng. Bởi vậy, mẹ cũng cố gắng dành nhiều thời gian để quan tâm tới con và cho con cảm nhận tình thương bên các ông bà nội ngoại. Mẹ thích con học tốt nhưng mẹ không ép con phải là ông nọ bà kia để thỏa mãn cái tôi của mẹ. Điều con mong muốn, mẹ sẽ cố gắn đáp ứng.

Bởi vậy, trong tương lai, khi trở thành phụ huynh, con hãy làm tốt điều này nhé. Mẹ biết chắc con yêu của mẹ sẽ giỏi giang hơn mẹ. Con sẽ là người cha, người mẹ tốt nhất. Và kể cả khi không có mẹ ở bên, con vẫn làm tốt được nghĩa vụ của một người con, người cháu đúng không nào!

Một khi con khôn lớn trưởng thành, mẹ chính là người được hưởng thành quả đó. Không ai khác. Chính vì vậy, con yêu ạ, con hãy cố gắng trở thành người tốt, người xứng đáng vì chính tương lai của con và cũng vì mẹ nhé! Không cần phải xuất sắc nhưng hãy trở thành người có ích con nhé! Và hãy mãi nhớ rằng, hạnh phúc khi làm mẹ chính là có con ở bên. Yêu con!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *