Tâm Thư Gửi Con Dâu Tương Lai Từ Mẹ Chồng Đầy Cảm Xúc

Thư gửi con dâu tương lai cảm động và đầy tình thương

Cuộc sống cho chúng ta thấy rằng mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu có đủ mọi sắc thái. Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của một người mẹ chồng gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâm lý như vậy. Bài viết dưới đây Nhật Kí Của Mẹ sẽ chia sẻ với các mẹ tâm thư gửi con dâu tương lai của mẹ chồng thương con!

Thư gửi con dâu tương lai cảm động và đầy tình thương
Thư gửi con dâu tương lai cảm động và đầy tình thương

>>Xem thêm: Tâm Sự Mẹ Ít Sữa Nuôi Con Và Lời Khuyên Cho Mẹ Thiếu Sữa

Lí do khiến mẹ viết thư gửi con dâu tương lai

Gần đây có người hỏi tôi rằng tôi hy vọng con trai mình lớn lên sẽ trở thành kiểu đàn ông nào? Tôi nghĩ về điều này mỗi ngày. Hàng ngày tôi nhìn các con trai của mình và thấy chúng là những đứa trẻ, nhưng tôi biết mình không chỉ đang nuôi dạy những đứa trẻ mà đang muốn chúng trở thành những người đàn ông thực thụ.

Một ngày nào đó chúng sẽ trở thành những người chồng và người cha tốt. Có một vài điều quan trọng trước mắt, với tư cách là một người mẹ tôi sẽ nuôi dạy chúng có được những kỹ năng cần thiết khi chúng trưởng thành và bước ra ngoài xã hội, cần phải làm thật tốt điều này.

Tâm thư gửi con dâu tương lai của mẹ: Mẹ luôn nghĩ rằng mình sẽ có một đứa con gái

Gửi con dâu tương lai của mẹ, mẹ có một vài điều muốn nói với con. Mặc dù mẹ chưa biết con là ai, nhưng mẹ vẫn yêu thương con vì một ngày nào đó, con sẽ yêu con trai của mẹ và nó sẽ đáp lại tình yêu đó.

Sẽ đến một ngày cậu bé nhớp nháp, lộn xộn và ngốc nghếch này sẽ là của con. Thằng bé mãi là con của mẹ nhưng con sẽ thay thế mẹ theo nhiều cách. Một ngày nào đó bàn tay của con sẽ thay thế mẹ. Đôi mắt của con sẽ là sự bình yên của nó và trái tim của con sẽ là ngôi nhà của nó.

Mẹ luôn nghĩ rằng mình sẽ có một đứa con gái. Bây giờ mẹ biết đó là con. Mẹ muốn con biết mẹ cầu nguyện cho con mỗi ngày, giống như mẹ cầu nguyện cho con trai của mẹ vậy.

Bây giờ, con là tất cả đối với cha mẹ của con cũng như các con trai của mẹ là tất cả đối với mẹ. Mẹ cầu nguyện con được trân trọng, được đề cao và tin tưởng. Mẹ mong con đang được dạy để yêu bản thân mình trước tiên bởi vì nếu không có tình yêu, con sẽ không thể yêu thương ai khác.

Mẹ đang nuôi dạy con trai của mẹ vì tương lai cùng con

Mẹ muốn con biết rằng mặc dù mẹ cũng phạm rất nhiều sai lầm nhưng mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ biết tôn trọng con. Mẹ cũng không thể chắc chắn rằng lớn lên nó sẽ xấu hay đẹp. Mẹ của mẹ đã dạy mẹ điều đó.

Một ngày nào đó con trai mẹ sẽ trưởng thành, nó có những điều kỳ quặc và phong cách riêng của mình. Con sẽ nhận ra những điều ấy và hiểu nó hơn bất kỳ ai khác trên thế giới này. Con hãy cho nó có khoảng không gian riêng, mẹ sẽ dạy nó làm điều tương tự cho con.

Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mình trở thành một người đàn ông chính trực, dũng cảm nhưng khiêm tốn. Mẹ cầu nguyện nó dẫn dắt con tốt và hiểu được vai trò đó là một điều vinh dự. Mẹ cầu nguyện nó chăm sóc con, nhưng con đừng bao giờ dựa dẫm vào sự hy sinh của nó dành cho con.

Thế giới ngoài kia ồn ào biết bao, có thể có những ngày con nhìn thằng bé và thắc mắc về mọi quyết định của mình. Mẹ sẽ nuôi dạy con trai mẹ tự lập và không bao giờ ỷ lại vào sự chăm sóc của con.

Mẹ chồng viết tâm thư gửi cho con dâu tương lai đầy cảm xúc
Mẹ chồng viết tâm thư gửi cho con dâu tương lai đầy cảm xúc

Mẹ cầu nguyên cho con ngày một hoàn hảo hơn

>>Xem thêm: Quà Tặng Mẹ

Mẹ cầu nguyện rằng con hiểu giá trị của mình và tôn trọng bản thân. Mẹ cầu nguyện con không ngại chia sẻ tiếng nói của mình, nhưng con sẽ biết dùng nó để nhìn nhận về cuộc sống; không chỉ với chính con, với những người xung quanh con mà cả với con trai mẹ nữa.

Mẹ cầu nguyện rằng con luôn yêu con trai mẹ mỗi ngày, tình yêu của con càng ngày càng bao dung và rộng lớn. Mẹ cầu nguyện điều tương tự cho con trai của mẹ. Mẹ hy vọng khi hai con cùng nhau xây dựng một cuộc sống mới, hai con sẽ không bao giờ quên có được hạnh phúc này không dễ dàng.

Hãy mạnh mẽ lên và cùng nhau vượt qua tất cả các con nhé. Mặc dù mẹ đang dạy con trai luôn thấy yêu con hơn là cần có con, nhưng sẽ có lúc nó thấy cần con bên cạnh. Hãy giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương nhau và cần có nhau các con nhé!

Con dâu tương lai của mẹ, khi mẹ gặp con, mẹ sẽ yêu con nhiều hơn những gì mẹ có thể. Bởi vì con sẽ yêu con trai mẹ và con sẽ trở thành con gái của mẹ!

Kết luận

Bức thư cho chúng ta thấy rằng mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu luôn thật đẹp nếu có sự thấu hiểu và tình yêu. Một bà mẹ của 3 cậu con trai nhỏ, chia sẻ bức thư xúc động gửi con dâu tương lai như một lời động viên và thể hiện tình yêu vô bờ với con dâu của mình. Đó sẽ là mẩu chuyện để các mẹ có con trai đọc và cảm nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *