Thư Gửi Con Gái: Dù Có Thế Nào, Mẹ Vẫn Luôn Yêu Con

Con gái yêu quý của mẹ, thực sự là hiện tại mẹ không biết phải nói như thế nào với con. Mẹ chỉ có thể biến những nỗi niềm này thành lá thư gửi con gái yêu của mẹ. Con gái của mẹ có biết không, mẹ la con một nhưng mẹ đau gấp mười!

Mẹ cũng biết tổn thương con yêu ạ!

Con gái con có biết không? Những lời nói của con làm mẹ luôn mất ngủ. Con có biết mẹ mắng con một. Nhưng trong lòng mẹ đang rỉ máu, đau gấp mười. Con nói mẹ không yêu con? Thật đau đớn con ạ! Con có biết lời này tổn thương đến mẹ biết nhường nào?

Con đau một, mẹ cũng đau gấp mười
Con đau một, mẹ cũng đau gấp mười

Mẹ là mẹ của con. Mẹ mang nặng đẻ đau chín tháng 10 ngày, một mình nuôi con khôn lớn. Mẹ thật sự rất rất yêu con, yêu con hơn cả mạng sống của mẹ.

>> Xem thêm: Tâm Sự Của Mẹ Trẻ: Ông Bà Hãy Để Con Nuôi Cháu Theo Cách Của Mình

Lỗi, có lẽ là tại mẹ

Mẹ biết, lỗi của mẹ là khiến con không có bố bên cạnh. Lỗi của mẹ là để con trưởng thành thiếu vắng tình thương người cha như bao bạn bao bè khác. Và mẹ cũng rất xin lỗi con vì đã không dành nhiều thời gian được cho con.

Nhưng con à, xin con hiểu cho mẹ. Mẹ không thể để con gọi người đó là bố khi ông ấy đã từ chối nhận con, đã quay lưng với mẹ khi biết tin mẹ có thai. Mẹ làm sao để con đến gặp nhà nội. Trong khi ngày xưa vì con là con gái mà họ không nhận, không tới thăm con đến một lần.

Đúng vậy lỗi là của mẹ vì đã yêu và chọn sai người. Nhưng mẹ cũng phải cám ơn ông ta vì nhờ có ông ấy mà mẹ mới có thiên thần nhỏ bé của mẹ.

Thư gửi con gái: Mẹ có lẽ chưa phải người mẹ tốt!

Mẹ biết mẹ có lẽ chưa làm tròn vai trò người mẹ. Mẹ dành quá nhiều thời gian để làm việc, để kiếm tiền. Mẹ đã quá bận cho việc kinh doanh, cho việc thăng chức mà quên mất cảm nhận của con. Mẹ cũng xin lỗi con vì ngay cả buổi họp phụ huynh cho con mà mẹ cũng đến muộn.

Mẹ xin lỗi con rất nhiều con gái ạ. Nhưng xin con hiểu cho mẹ. Nếu mẹ không cố gắng làm việc, cố găng kiếm tiền thì mẹ sợ rằng con sẽ thiếu thốn, không được no đủ so với các bạn khác. Mẹ lo lắng rằng con gái của mẹ sẽ bị người ta coi thường vì thiếu thứ này thứ kia. Mẹ đã đánh mất một nửa kia của mình vì không có gì trong tay. Nên mẹ rất sợ làm con tổn thương vì bạn bè chê cười vì thiếu thốn mọi thứ khác nữa.

Thư gửi con gái yêu của mẹ, mẹ vẫn mãi yêu con
Thư gửi con gái yêu của mẹ, mẹ vẫn mãi yêu con

Mẹ xin lỗi con, con gái à! Nhưng dù con giận mẹ, tránh móc mẹ không yêu con. Dù con có làm mẹ tổn thương rất nhiều bằng những câu nói bất chợt. Nhưng mẹ tin con gái do mẹ nuôi lớn chỉ là nóng giận tức thời mới nói thế có đúng không nào? Mẹ tin con gái của mẹ ngoan lắm, yêu mẹ lắm! Hôm nay, đến lớp họp phụ huynh cho con dù đã muộn. Nhưng mẹ cũng rất tự hào về con. Con luôn cố gắng đứng đầu lớp, luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý.

>> Xem thêm: Có Khi Nào Mẹ Quên Con?

Nhưng con gái à, mẹ rất rất yêu con!

Mẹ cám ơn con. Vì con đã làm rất tốt vai trò làm con, trách nhiệm của một học sinh. Mẹ cũng rất tự hào về con yêu của mẹ. Và mẹ muốn rãi bày qua dòng thư gửi con gái này rằng mẹ yêu con lắm. Dù có cố gắng học nhưng con cũng đừng để mệt quá con nhé. Với mẹ con là tất cả. Niềm vui, sức khỏe của con là quan trọng nhất.

Có lẽ trong tương lai xa hơn, con sẽ hết giận mẹ hoặc không. Con có thể nhận bố, nhận nhà nội cho dù mẹ không đồng ý. Nhưng, mẹ vẫn muốn con ghi nhớ rằng, con là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con, con gái nhỏ bé, thiên thần của mẹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *